Home » Articles » Hướng dẫn

Công cụ kiểm tra thứ hạng trang web SEOquake
 Công cụ kiểm tra thứ hạng trang web SEOquake được dùng để kiểm tra thứ hạng của các trang web trên trang tìm kiếm bằng cách cài đặt vào trình duyệt web. Theo thuật ngữ chuyên môn nó là một tiện ích (addon) được cài đặt thêm vào trình duyệt web (FireFox, Google Chrome) thì mới sử dụng được.Như vậy, để sử dụng công cụ  SEOquake bạn cần có một trong hai trình duyệt web là FireFox hoặc Google Chrome. Theo đề nghị của chúng tôi bạn nên sử dụng FireFox vì  FireFox là trình duyệt lâu đời hơn và ban đầu nó được phát triển chỉ dành cho FireFox.
Khi cài đặt công cụ này lên trình duyệt, khi đang truy cập một trang web nào đó bạn có thể biết được những thông tin cơ bản về nó như thứ hạng của trang web, số trang web được Google đánh chỉ mục của website, tuổi của tên miền, thứ hạng Alexa,... Đây chính là những thông số quan trọng cho công việc phân tích đối thủ và lựa chọn từ khóa trước khi tiến hành tự làm seo cho trang web của bạn.

Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn nên cài đặt tiện ích này lên trình duyệt web FireFox để có dịp dùng khi cần đến nó.
Minh họa về Công cụ kiểm tra thứ hạng trang web SEOquake
Trên đây, chúng tôi đã thực hiện giới thiệu cho bạn Công cụ kiểm tra thứ hạng trang web SEOquake, một công cụ hữu ích nhưng miễn phí dành cho người làm SEO, chúng tôi sẽ dần dần đề cập đến các tính năng, thông số mà nó cung cấp cho bạn trong quá trình bạn tự làm seo cho website của mình dựa trên các bài viết trên Blog này.
Category: Hướng dẫn | Added by: GiangHT (11.03.2014)
Views: 47 | Tags: Công cụ, thứ hạng, kiểm tra, trang web | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Đăng ký | Đăng nhập ]