Home » Articles » Hướng dẫn

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool
 Công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool là công cụ miễn phí của Google dành cho người làm seo nghiên cứu từ khóa khi thực hiện tự làm seo cho website của mình.

Với bất kỳ một người làm seo nào họ cũng sử dụng công cụ này để nghiên cứu từ khóa cần làm seo cho website của họ. Chắc bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao lại như vậy? Câu trả lời đơn giản là nó sẽ cho bạn biết từ khóa bạn muốn làm seo có được nhiều người tìm kiếm hay không. Nếu bạn đưa ra một từ khóa mà không có người tìm kiếm thì chắc chắn website của bạn sẽ không có ai truy cập từ trang tìm kiếm Google.
Khi sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool, bạn sẽ biết được:
  • Từ khóa mình muốn tự làm seo cho website của mình có nhiều người tìm kiếm hay không? Mỗi tháng trung bình có bao nhiêu người tìm kiếm.
  • Danh sách các từ khóa gợi ý của Goolge để bạn dễ dàng so sánh, đối chiếu và quyết định những từ khóa mình sẽ lựa chọn.
Công cụ này được sử dụng trong quá trình nghiên cứu từ khóa của qui trình làm seo cho website.  Để sử dụng công cụ này, bạn thực hiện các bước sau:
Mở trang tìm kiếm Google.
  1. Đưa vào cụm từ khóa tìm kiếm là Google Keyword Tool.
  2. Bấm vào kết quả đầu tiên để chuyển đến công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool.
  3. Đưa từ khóa bạn cần nghiên cứu vào mục "Từ hoặc cụm từ"
  4. Nhập đúng mã số bảo mật và bấm nút "Tìm kiếm".
  5. Bạn sẽ có được kết quả số lượng tìm kiếm trong tháng của từ khóa bạn đang nghiên cứu và danh sách các từ khóa gợi ý. Theo ý kiến riêng của chúng tôi, bạn nên bỏ thời gian để xem qua danh sách từ khóa gợi ý vì biết đâu bạn lại có được những từ khóa hay hơn (có nhiều người tìm hơn nhưng độ cạnh tranh lại thấp hơn).
Hãy lưu lại kết quả những từ khóa bạn lựa chọn sau khi sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool và chuyển qua bước nghiên cứu đối thủ trong qui trình làm seo cho website.
Category: Hướng dẫn | Added by: GiangHT (11.03.2014)
Views: 34 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Đăng ký | Đăng nhập ]